icon icon icon

Ưu điểm vượt trội của vòi bếp Hansgrohe

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Vòi bếp là thiết bị không thể thiếu trong khu vực phòng bếp. Một vòi bếp tốt luôn làm các bà nội trợ hài lòng. Thế nhưng biết chọn loại nào trong hàng trăm loại hiện có trên thị trường? Để bạn bớt lo lắng showroom Cao Minh chúng xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về cách lựa chọn vòi bếp Hansgrohe được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo.

 Thiết kế sang trọng, bền vững phù hợp cho mọi không gian phòng bếp

Vòi bếp cao cấp Hansgrohe đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những thiết kế vòi bếp thời thượng và độc đáo nhằm đáp ứng hết được nhu cầu cũng như tâm lý của chị em phụ nữ muốn chăm chút cho không gian bếp.

Nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các chị em nội trợ đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới của Hansgrohe luôn đem tới cho quý khách hàng những ẩn dụ nghệ thuật về kiến trúc độc đáo vào mỗi mẫu vòi. Đặc biệt hơn nữa, chứa đựng bên trong những hình ảnh nghệ thuật đó lại luôn là kết cấu bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng. Thân vòi được thiết kế từ chất liệu đồng, mạ chrome cao cấp.

 Tiết kiệm nước ở mức tối đa

Vòi rửa bát cao cấp luôn không ngừng được cải tiến và cho tới nay đã đạt tới trình độ vượt bậc về công năng, đặc biệt là ưu điểm về khả năng tiết kiệm nước. Sử dụng công nghệ AIRPOWER( năng lượng và khí) có khả năng trộn lẫn không khí cùng nước,1 lít nước kết hợp 3 lít khí tạo dòng nước mềm mại và cảm giác sử dụng nước nhiều hơn, tiết kiệm nguồn nước tối đa nhất .

Có những tính năng nổi bật so với các hãng thiết bị vệ sinh khác

Vòi nóng lạnh phù hợp với mọi thời tiết. Đầu phun rời, có thể kéo ra để tiện sử dụng, có nam châm hỗ trợ để cố định đầu phun. Thân vòi xoay 150 độ kèm van 1 chi. Sử dụng công nghệ QUICKCLEAN( sạch nhanh), dễ dàng tẩy rửa các bám bẩm ở đầu vòi nước, đầu sen tắm.

Bên trên là những thông tin cũng như lợi ích của sản phẩm vòi bếp Hansgrohe hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá được tính tiện dụng của vòi bếp từ thương hiệu Hansgrohe mang lại. Hãy trở thành người tiêu thông minh và sáng suốt! Để tham khảo thêm những mẫu vòi rửa bát thời thượng và chất lượng cao tới từ Đức bạn truy cập website sản phẩm : https://caominhgroup.vn/hansgrohe

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: