icon icon icon

Ưu điểm đến từ bàn cầu thông minh Shower toilet

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Ưu điểm đến từ bàn cầu thông minh Shower toilet

Thiết bị vệ sinh Inax luôn được khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng hiện đại nhất. Inax cho ra dòng sản phẩm bàn cầu Shower toilet đã nhận được không ít sự hài lòng từ người mua hàng cũng như người sử dụng.

Hệ thống xả tự động mạnh mẽ

Shower toilet ứng dụng công nghệ xả hiện đại Triple Vortex. Công nghệ xả tự động và có thể điều khiển bằng bảng điều khiển gắn trên tường hoặc có thể sử dụng điện thoại thông minh kết nối với chế độ xả tự động.

Công nghệ trắng sáng suốt 100 năm

Sử dụng nguyên liệu sứ với công nghệ trắng sáng AQUACERAMIC số  thế giới. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có tại Inax và hiện đang xuất hiện ở các sản phẩm bàn cầu chính hãng, trong đó có Shower toilet.

Tiết kiệm nước

Hầu hết các sản phẩm bàn cầu của Inax đều được tích hợp các chức năng tiết kiệm nước để tiết kiệm tài nguyên nước một cách tối đa nhất. So với những mẫu bàn cầu trước của Inax thì mức xả lên đến 6-7 lít nước/lần xả thì với bàn cầu Shower toilet hiện nay tiết kiệm nước tối ưu chỉ còn 3-5 lít nước/lần xả cho 2 mức xả. Đây chắc hẳn là ưu điểm chiếm được sự hài lòng của khách hàng khá lớn.

Tính năng tiện ích khác biệt

Vòi phun tự động rửa nâng cao tính vệ sinh, đầu phun tháo lắp dễ dàng. Hai vòi phun với tính năng rửa phía sau và vòi rửa vệ sinh cho phụ nữ được tách riêng biệt. Vòi phun rửa bằng nước ấm trước và sau khi sử dụng giúp loại bỏ triệt để vi khuẩn bám đọng. Không chỉ dừng lại ở tính năng này, bàn cầu Shower toilet còn các tính năng hấp dẫn khác:

  • Âm nhạc thư giãn: âm nhạc tự động bật và phát ra từ loa 2 bên bàn cầu tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.
  • Ánh sáng nhẹ: ánh sáng nhẹ nhàng chiếu trong lòng và chân bàn cầu có tác dụng tránh gây chói mắt làm mất ngủ cho người sử dụng vào ban đêm.
  • Bệ ngồi không dính: tính năng này tạo cảm giác ngồi thoải mái cho người sử dụng.

Showroom Cao Minh sẽ giúp bạn lựa chọn loại bàn cầu thích hợp nhất cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại: https://www.facebook.com/SHOWROOMCAOMINH/posts/825365664511465

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: