icon icon icon

Ưu điểm của gạch bông lục giác Cao Minh

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Gạch bông lục giác – không gian hoàn hảo cho ngôi nhà

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc hoa văn và kích thước thì gạch bông cũng có khá nhiều hình dạng khác nhau. Chính vì vậy mà gạch bông lục giác đã ra đời và được đón nhận tích cực từ mọi không gian sử dụng.

Gạch bông lục giác là gì?

Gạch bông lục giác thực chất là loại gạch bông có hình lục giác. Cũng được tạo ra từ các chất xi măng, bột cát tự nhiên, bột màu sau đó định hình kích thước trong khuôn rồi mang đi ép thuỷ lực ở áp suất cao, sản phẩm gạch bông thu được có hình lục giác đều và có màu sắc hoa văn khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu khuôn. Chúng thường được sử dụng cho các vị trí như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh, vốn là những nơi cần gạch có độ cứng, độ bền cao vì có sự di chuyển và qua lại của nhiều người.

Ưu điểm của gạch bông lục giác:

Gạch bông lục giác có khá nhiều ưu điểm mà không phải bất cứ vật liệu ốp lát và trang trí nào cũng có được. 

  • Khả năng chịu lực cao: Do được tạo ra khi bị nén lại ở áp suất cao nên gần như các tác động vừa và nhẹ bên ngoài môi trường hầu như sẽ không gây ảnh hưởng tới gạch bông lục giác.
  • Hình dạng ưa nhìn: Khi đã quá quen thuộc với các hình vuông, hình chữ nhật thì gạch hình lục giác nổi lên như một làn gió lạ thổi tới giúp mọi người thay đổi khẩu vị. Hơn nữa hình dạng của nó cũng khá đối xứng, hoa văn màu sắc đa dạng hài hoà điều này càng khiến cho nó càng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.  
  • Khả năng chống cháy tốt: Với cấu tạo là xi măng và cát, gạch bông tự tin ngăn cản sự gia tăng lây lan của đám cháy khi nhà có cháy. Đồng thời, chúng còn có thể chống được những vết cháy xém do sơ xuất khi sử dụng lửa.
  • Dễ dàng chăm sóc bảo quản: Do bề mặt mẫu gạch bông lục giác khá bóng nên nó rất ít bị bám bẩn, điều này giúp cho chúng ta dễ dàng vệ sinh gạch bông khi sử dụng. Khi bề mặt gạch được phủ một lớp bảo vệ thì công việc chăm sóc bảo vệ càng dễ đơn giản hơn rất nhiều.
  • Thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế: Gạch bông được sản xuất bằng cách ép khô nên không gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường và các nguyên liệu tạo nên chúng cũng khá an toàn với sức khoẻ con người.

Hy vọng với những gì Cao Minh chia sẻ về gạch lục giác ở trên, các bạn sẽ thấy thêm yêu thích chúng hơn và lựa chọn chúng cho những dự án của mình. Các bạn có thể liên hệ với Showroom để được tư vấn rõ hơn về lựa chọn gạch bông này tại  https://www.facebook.com/Cement-Tiles-G%E1%BA%A1ch-b%C3%B4ng-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-1622604121132127/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: