icon icon icon

THIẾT BỊ VỆ SINH GROHE - THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT SEN VÒI HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì yêu cầu về các thiết bị vệ sinh của khách hàng cũng ngày 1 cao hơn. Một sản phẩm thiết bị vệ sinh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không những cần có thiết kế độc đáo, sáng tạo mà còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thiết bị vệ sinh Grohe luôn biết nắm bắt tâm lý của khách hàng để không ngừng nỗ lực cải tiến dây chuyền công nghệ sản xuất và cho ra đời những sản phẩm có tính năng hiện đại với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thực sự.

Grohe luôn nỗ lực để đem đến sự tiện ích và thoải mái nhất cho khách hàng 

Các phân xưởng sản xuất sen vòi Grohe đều được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của CHLB Đức như máy đúc trọng lực IMR, máy đúc áp lực thấp, dây chuyền gia công BROTHER nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền mạ điện 104, thiết bị quang phổ SPEAK...Chính nhờ vậy, các sản phẩm tới từ thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe đảm bảo tính hoàn hảo tới từng chi tiết đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Mỗi sản phẩm sen vòi Grohe đều được đúc 100% từ đồng nguyên chất nên kết cấu bên trong rất bền vững đảm bảo chịu được áp lực nước cao. Đặc biệt, công thức riêng biệt này của Grohe tạo ra những sản phẩm với hàm lượng chì rất thấp, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Lớp mạ bên ngoài sen vòi gồm 3 lớp (2 lớp Niken và 1 lớp Chrome) làm cho vòi sen luôn sáng bóng, mượt mà ngay cả sau thời gian dài sử dụng. 

Mỗi sản phẩm sen vòi cao cấp Grohe không chỉ được sáng tạo về thiết kế mà luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Một điều quan trọng dẫn đến thành công của thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe là nhờ công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện định kỳ liên tục đối với mỗi sản phẩm trước khi đưa tới tay người sử dụng. Công tác này thời gian qua đã đem lại những hiệu quả rõ rệt trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp tới từ thương hiệu Grohe. Tính tới thời điểm này, Grohe vẫn luôn luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và cải tiến không ngừng để đáp lại lòng tin cũng như sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng. Hy vọng khách hàng vẫn sẽ đồng hành và ủng hộ để Grohe ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm sen vòi Grohe chính hãng khách hàng có thể đển trực tiếp nhà phân phối chính thức sản phẩm Grohe tại số 7, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 089.8587.696 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: