icon icon icon

Sen vòi Inax và lý do được khách hàng Việt yêu thích

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax khẳng định năng lực và vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh. Điều này chứng minh bằng hàng loạt các sản phẩm từ sứ vệ sinh đến sen vòi… Đặc biệt, hãng này đã cho ra đời nhiều thế hệ sen vòi “lấy lòng” được khách hàng Việt.

                                                      Sen vòi Inax và lý do được khách hàng Việt yêu thích

1. Tính năng vượt trội

Khỏi cần nói, những sản phẩm Sen vòi của Inax luôn đạt chất lượng cao, giá thành lợp lý cùng với uy tín thương hiệu và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, xứng đáng với vị thế là sản phẩm số uy tín Nhật Bản.

Là một trong những thương hiệu uy tín, Inax cũng hòa vào “cuộc đua” công nghệ để “cạnh tranh” với các thương hiệu khác. Vì thế các dòng sản phẩm sen vòi qua từng thế hệ của Inax luôn có sự cải tiến và ứng dụng công nghệ tăng tiện ích cho người sử dụng. Trong số các công nghệ hiện đại đang được Inax ứng dụng hiện nay như Proguard, Hyperkilamic Eco Handle… thì không thể không nhắc đến Ecoful shower giúp sen vòi luôn đạt tiêu chí tiết kiệm nước tối đa.

Những sản phẩm sen vòi Inax sử dụng công nghệ Ecoful shower với khả năng tiết kiệm nước lên tới 35% và đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng mà vẫn tận hưởng tối đa sự thoải mái khi dùng.

                    Sen vòi Inax luôn đạt chế độ nước tối đa

2. Thiết kế đẹp mắt

Sen vòi Inax sở hữu nhiều mẫu mã đẹp mắt và độc đáo, dễ kết hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Sản phẩm sen vòi Inax được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài nên rất sáng bóng và đẹp mắt, sử dụng lâu bền với thời gian, đồng thời hạn chế tối đa bám cặn và không bị han gỉ, đảm bảo nguồn nước được an toàn.

Trong hầu hết các thiết kế của mình, sen vòi Inax luôn đạt được sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra với thiết kế tinh tế, sen vòi Inax còn trở thành vật trang trí giúp phòng tắm của bạn trở nên đẹp hơn, sang hơn.

3. Giá sản phẩm hợp lý

Hầu như, thiết bị vệ sinh Inax nói chung và sen vòi Inax nói riêng đều được bán ra thị trường với mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng Việt. Nếu mua tại đại lý phân phối sản phẩm Inax bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Inax luôn muốn đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng và tính ứng dụng cao, với những tính năng tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Để sở hữu sen vòi chính hãng Inax mời bạn ghé qua Showroom Cao Minh số 7 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Showroom Cao Minh chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, sen vòi Inax chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt lợi thế là nhà phân phối lớn nến giá luôn ưu đãi nhất. Hãy liên hệ Hotline 02438615888, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: