icon icon icon

Những ý tưởng thiết kế nhà tắm cần biết

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Những ý tưởng thiết kế nhà tắm cần biết

Chọn được thiết kế phù hợp cho phòng tắm nhà bạn mà vẫn có thể tận dụng tối đa không gian sẵn đó thực sự rất quan trọng. Với vài gợi ý của Cao Minh, bạn có thể dễ dàng biến không gian sẵn có thành mẫu phòng tắm đơn giản mà vẫn đẹp mắt.

Chọn màu sắc tươi sáng

Tông màu gạch tươi sáng luôn được chọn để thiết kế nhà cũng như phòng tắm. Tông màu như trắng, kem, đá thạch sẽ mang lại tầm nhìn không gian phòng tắm rộng hơn cho người sử dụng. Bạn có thể kết hợp với các phụ kiện có màu sắc như hồng, pastel, đen để tạo điểm nhấn trong không gian tắm.

Sử dụng buồng tắm kính

Buồng tắm kính dường như không còn xa lạ với các không gian phòng tắm tại các khách sạn. Nhưng giờ đây, bạn cũng có thể thiết kế ngay tại phòng tắm nhà mình, đó sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm nhỏ. Các cửa kính sẽ giúp phá vỡ không gian nhỏ và trông rộng ra gấp nhiều lần.  

Gương và các phụ kiện trong phòng tắm

Dù là phòng tắm hay bất kì không gian nào thì việc sử dụng một chiếc gương sẽ khiến bạn có cảm giác không gian rộng hơn. Một phòng tắm tinh tế sẽ hoàn hảo vô cùng khi bạn lựa chọn một chiếc gương treo tường cùng vài phụ kiện cần thiết như thanh treo khăn, kệ để đồ, khay để xà phòng…

Cửa sổ lớn hơn cho phòng tắm nhỏ

Ngoài việc sử dụng đèn làm ánh sáng vừa đủ cho phòng tắm thì bạn có thể tận dụng ngay ánh sáng tự nhiên để căn phòng trở nên thoáng hơn. Đừng ngần ngại với việc thêm các cửa sổ lớn hơn để mang ánh sáng tự nhiên nhất vào không gian tắm nhà mình.

Hiện tại, Cao Minh có đủ các loại gạch ốp lát cũng như thiết bị vệ sinh cho các không gian trong nhà bạn. Showroom sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: