icon icon icon

Nắp bàn cầu thông minh Shower toilet mang sự tiện nghi đến nhà bạn

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Inax cho ra thị trường dòng sản phẩm bồn cầu với nắp thông minh Shower toilet với kiểu thiết kế độc đáo - vòi phun ấm áp, êm ái luôn mang lại sự tiện nghi cho không gian vệ sinh và cho người dùng trải nghiệm khó quên.

 

Nắp bàn cầu thông minh Shower toilet mang sự tiện nghi đến nhà bạn

1. Chức năng của Shower toilet

Sự khó chịu khi sử dụng giấy và vòi xịt sẽ không còn với bàn cầu thông minh Shower Toilet. Với 2 vòi phun rửa được thiết kế nằm ẩn trong nắp bàn cầu. Khi sử dụng Shower toilet, chỉ cần 1 nút ấn, vòi phun rửa sẽ tự động vươn dài và phun ra những tia nước ấm nóng, làm sạch tối đa và mang lại cảm giác thú vị, thoải mái cho người dùng.

Không chỉ dừng lại ở chức năng phun rửa hậu môn, Shower Toilet còn được tích hợp thêm chức năng tiểu nữ nhẹ nhàng, êm ái dành cho người sử dụng nữ và nhiều chức năng hữu ích khác:

- Chức năng tự động khử mùi hôi, ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn

- Chức năng sấy khô bàn cầu  làm phòng tắm luôn khô thoáng

- Chức năng phun rửa có massage, dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ của dòng nước phun rửa, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng.

- Nắp đóng êm không gây ồn ào, nhẹ nhàng đóng nắp bồn cầu chỉ bằng một lần chạm nhẹ.

- Chức năng sưởi ấm ghế ngồi của Shower Toilet vô cùng tiện lợi và hữu ích trong mùa đông

Tự động khử mùi hôi, ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn

2. Shower Toilet dễ dàng kết hợp với nhiều loại bàn cầu

Nắp bàn cầu thông minh Shower Toilet không dừng lại ở chức năng thông mình mà còn tháo lắp vô dùng dễ dàng, có thể kết hợp vớ nhiều loại bàn cầu khác nhau. Khi  Shower Toilet được kết hợp với bàn cầu thông thường sẽ tạo ra sản phẩm bồn cầu nắp thông minh giúp không gian phòng vệ sinh thêm tiện nghi và hiện đại hơn.

Shower toilet được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, góp phần đưa vị thế của Inax lên cao hơn và giúp người dùng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm bồn cầu thông minh và nhiều tiện ích hơn.

Shower Toilet có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại bồn cầu

Hãy mang sự tiện nghi đến phòng tắm gia đình bằng cách sắm ngay nắp bàn cầu thông minh Shower toilet cho gia đình. Để có được sản phẩm chất lượng chính hãng sản xuất Inax, mời bạn trải nghiệm chọn mua tại Showroom Cao Minh 7 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Showroom Cao Minh đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người mua hàng: dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành rõ ràng, vận chuyển nhanh gọn. Hãy gọi Hotline 0944 38 98 95 để được giải đáp và mua máy nóng lạnh với giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Showroom Cao Minh

Địa chỉ: Số 7 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3861 5888 - 024 3683 7666 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: