icon icon icon

MƯỜNG THANH LUXURY HẠ LONG CENTRE

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 03/05/2021

Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre là khách sạn thứ 5 của Tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh, khách sạn thứ 56 thuộc chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh tại Việt Nam.

Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre được đánh giá là một trong những khách sạn và condotel được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn nhất của Tập đoàn Mường Thanh với 27 tầng, 793 phòng nghỉ kết hợp giữa khách sạn, căn hộ khách sạn, kiến trúc hiện đại, tinh tế, hệ thống trang thiết bị đẳng cấp, sang trọng, khai thác tối đa lợi thế tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy cùng không gian hài hòa với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái trọn vẹn cho một kỳ nghỉ đẳng cấp, liền kề chuỗi nhà hàng, khu vui chơi giải trí sầm uất giữa trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Dự án Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Mong muốn mang tới một không gian phòng tắm thật sự đẳng cấp và chạm tới cảm xúc khách hàng, Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre đã không ngần ngại lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức của các thương hiệu danh tiếng thế giới Hansgrohe và Duravit phân phối bởi SHOWROOM CAO MINH.

Chậu sứ Duravit

Bồn tắm Duravit

SHOWROOM CAO MINH rất vui khi trở thành nhà cung cấp đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong suốt quá trình hoàn thiện dự án này.

Sen vòi Hansgrohe

Sản phẩm được giao tới cho condotel Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Sản phẩm được giao tới cho condotel Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Liên tục đẩy nhanh tiến độ thi công, Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre đã kịp khánh thành vào 30/11/2020 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mùa lễ hội.

—————————

𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐂𝐀𝐎 𝐌𝐈𝐍𝐇 - Chuyên phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp.

► Địa chỉ: Số 7 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

► Website: https://caominhgroup.vn

► Hotline: 0898587696

► Email: caominhconstruction@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: