icon icon icon

MẸO NỚI RỘNG PHÒNG KHÁCH BẰNG GẠCH LÁT NỀN

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết phòng khách là nơi sinh hoạt chính của mọi gia đình, vì thế việc thiết kế không gian phòng khách luôn cần sự hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao. Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, để làm được điều này quả là không phải dễ dàng, đòi hỏi kỹ năng kết hợp khéo léo và hài hòa giữa gạch lát nền với đồ nội thất như bàn ghế, kệ ti vi, khung tranh treo tường,… Vậy làm sao để biến phòng khách nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn?

Mẹo nới rộng phòng khách bằng gạch lát nền

Lựa chọn mẫu gạch lát nền cũng là nhân tố quan trọng cho những phòng khách có diện tích nhỏ. Dưới đây là một số tư vấn về cách chọn gạch lát nền đẹp cho phòng khách có diện tích vừa và nhỏ, mời các bạn cùng theo dõi.

                                   Gạch lát nền độc đáo cho phòng khách nhỏ

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ, nên chọn những loại gạch lát nền có màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng. Tuyệt đối tránh các loại gạch có nhiều họa tiết, hoa văn sẽ làm rối mắt và trông căn phòng có cảm giác bị hẹp lại. Bên cạnh đó, tùy vào sở thích của mình mà có thể kết hợp những loại gạch lát nền có thiết kế sáng tạo, độc đáo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Không nên dùng gạch kích thước quá lớn mà nên loại chọn loại gạch có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian, gạch có kích thước khoảng 30x30cm cũng là gợi ý dành cho bạn.

Để sử dụng gạch lát nền được lâu và bền nhất, bạn nên chọn những sản phẩm gạch chất lượng. Không nên chọn những loại gạch giá rẻ, chất lượng thấp vì gạch sẽ rất nhanh bị nứt bề mặt, thấm nước nhanh, đặc biệt còn nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Khách hàng sẽ hài lòng khi đến thăm quan và lựa chọn gạch lát nền cao cấp tại Showroom Cao Minh 7 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: