icon icon icon

Lợi ích của việc chọn màu gạch lát nền theo phong thủy

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Lựa chọn được màu gạch phù hợp phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho các gia đình

Chọn gạch lát nền nhà không chỉ đơn giản là tạo nên vẻ đẹp, hợp với ý thích mà còn cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Như vậy nó sẽ đem lại rất nhiều các lợi ích cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Chọn gạch lát nền nhà hợp phong thủy cũng cần phải có những chú ý và tuân theo các nguyên tắc nhất định. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây của Showroom Cao Minh.

Chọn gạch lát nền nhà hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn

Lợi ích của việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ

Việc chọn được loại gạch lát nền nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn thuận lợi cả trong cuộc sống, công danh, tiền tài và sức khỏe. Nó giúp cho cuộc sống của bạn sẽ luôn luôn gặp nhiều may mắn, công danh rực rỡ, tài lộc nhiều và sức khỏe luôn luôn dồi dào. Đây cũng là những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Vì vậy việc lựa chọn gạch để lát nền nhà rất quan trọng và chúng ta không thể nào bỏ qua. 

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ như thế nào?

Không phải gia chủ nào cũng biết cách chọn loại gạch thích hợp, nó cần đảm bảo được sự cân đối, không bị xung khắc cũng như đảm bảo yếu tố âm dương. Nếu không rất dễ dẫn đến những xui xẻo trong cuộc sống của gia đình bạn đấy nhé. Vậy chọn gạch lát nền nhà như thế nào là hợp phong thủy bạn đã biết hay chưa?

Không phải ai cũng biết cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy

Đầu tiên chúng ta cần nhớ rằng dù bạn muốn chọn gạch lát nền nhà theo tính cách của mình như thế nào thì cũng phải hợp phong thủy, hợp ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi gia chủ mang một bản mệnh riêng và dựa vào đây để chúng ta chọn được loại gạch thích hợp nhất. Mỗi bản mệnh sẽ có các màu tương sinh và tương khắc chứ không phải chọn gam màu nào cũng được và cũng sẽ phù hợp đâu nhé. 

Chúng ta có thể dựa vào tuổi để chọn loại gạch lát nền nhà khi tiến hành thi công nội thất cho không gian sống gia đình bạn. Về vấn đề này các bạn có thể hỏi ý kiến của các chuyên gia hoặc dựa vào bảng màu phong thủy. Từ bảng màu này bạn xem mình sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì và từ đó biết được gam màu nào phù hợp và gam màu nào cần phải tránh. 


Tùy theo bản mệnh để chọn gam màu gạch thích hợp nhất

Thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở cũng như phong thủy cực kì quan trọng để các bạn có thể có được không gian sống hoàn thiện trên mọi phương diện. Đó chính là đảm bảo về tính thẩm mĩ, công năng sử dụng cũng như là phong thủy. Bài viết trên đây của Cao Minh hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức thật bổ ích. Cùng tìm hiểu cách chọn từng mệnh trong các bài viết sau của Cao Minh tại đây nhé: https://caominhgroup.vn/cam-nang-kien-thuc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: