icon icon icon

Hansgrohe - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng nước

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Phòng tắm - một nơi để thư giãn đồng thời là một góc tinh tế của căn nhà. Theo thời gian, góc nhỏ này đã có nhiều thay đổi đáng kể – mặc dù kích cỡ không thay đổi nhiều, nhưng thiết kế bồn tắm nằm kiểu cũ đã dần biến mất, thay vào đó là những bồn tắm dạng đứng rộng hơn và tiện dụng hơn.

Cách trang trí trong phòng tắm cũng trở nên phong phú hơn với những món đồ bằng gỗ, thay đổi cách bố trí truyền thống và ngày càng gần gũi với thiên nhiên; Đặc biệt, mẫu phòng tắm phong cách hoà quyện giữa cổ điển và hiện đại đang là trào lưu. Thấu hiểu nhu cầu về thiết bị vệ sinh của người dùng, Hansgrohe (chuyên gia về thiết bị vệ sinh tại Schiltach - nước Đức) đã hợp tác cùng Phoenix Design, nỗ lực cách tân dạng phòng tắm thông thường trở thành những “ốc đảo nguồn sống” với các ý tưởng đột phá, các sản phẩm đảm bảo sức khỏe và đồng thời mang tới giá trị bền bỉ qua nhiều thời kỳ.

Thư giãn trong phòng tắm là nhu cầu của mỗi con người, nhưng hầu như mọi người đều ít khi sử dụng bồn tắm vì yêu cầu cho diện tích cao. Với khát khao đem lại những trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho người dùng, Hansgrohe đã cho ra mắt bộ sen vòi Hansgrohe Rainmaker Select. Sau một ngày dài làm việc, còn gì đê mê hơn cảm giác để một cơn mưa tươi mát, dịu êm, vỗ về cơ thể mệt mỏi của bạn. Với ba chế độ nước khác nhau, Rainmaker Select sẽ luân phiên vuốt ve làn da mỏng manh, giúp bạn thư giãn với công nghệ “phun mưa”, hay để dòng nước mạnh mẽ như dòng thác vỗ về, đánh thức nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làm tươi mới các giác quan trở lại.

Phòng tắm trong tương lai sẽ ngày càng trở nên tiện nghi và thoải mái như một một nơi nghỉ chân sau các áp lực hàng ngày – một nơi mà người sở hữu có thể thư giãn và tập trung vào việc “hưởng thụ”. Mức sống ngày càng tăng cao khiến nhu cầu có một góc thư giãn riêng trong phòng tắm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết kể cả với những ngôi nhà có không gian nhỏ. Tuy kết cấu của vòi hoa sen Hansgrohe Rainmaker Select là một hệ thống vòi cỡ lớn, nhưng lại có thể phù hợp và dễ dàng lắp đặt vào bất cứ kích cỡ phòng tắm nào. Thiết kế hiện đại cùng bề mặt gương sen bằng kính sáng bóng, Rainmaker Select không chỉ là bộ vòi sen mà còn là một tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm của bạn.

“Thế hệ phòng tắm tiện nghi” là điều mà Hansgrohe đã và đang cố gắng mang lại cho người sử dụng. Với điểm nhấn là công nghệ đột phá Select, người dùng chỉ cần một nút bấm nhẹ nhàng đã có thể điều chỉnh các chế độ của vòi sen mà không cần phải xoay chuyển các khớp theo kiểu truyền thống. Có thể nói, sự tiện lợi này sẽ vị giúp người dùng hoàn toàn thả lỏng cơ thể và thoải mái tận hưởng cảm giác bay bổng khi được thư giãn dưới làn nước dịu nhẹ, đặc biệt là sau khoảng thời gian căng thẳng bởi áp lực từ công việc, cuộc sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: