icon icon icon

Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn màu gạch lát nền như thế nào?

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Cách chọn màu gạch lát nền cho gia chủ mệnh Kim

Phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng khi chuẩn bị bắt tay vào xây dựng ngôi nhà. Đặc biệt trong cách thiết kế phong thủy nội thất, khách hàng cần chú ý đến việc lựa chọn gạch ốp lát. Với gia chủ mệnh Kim, nên chọn màu gạch ốp lát theo phong thủy như thế nào.

Bật mí chọn màu gạch lát nền hợp gia chủ mệnh Kim

Về bản chất, mệnh Kim trong phong thủy là kim loại. Xét theo đặc tính màu sắc thì mệnh Kim tương ứng với màu trắng. Xét theo quy luật tương sinh (Thổ sinh Kim) thì màu sắc tương hợp của Kim sẽ vàng, nâu, xám…

Màu trung tính hợp nhất với người mệnh Kim

Căn cứ vào màu sắc theo luật tương sinh thì màu gạch ốp tường, gạch lát nền màu trắng sẽ hợp với gia chủ mệnh Kim. Gia chủ cũng nên chọn màu gạch ốp lát nâu, vàng để tăng tính tương sinh.

Kết hợp thêm một chút ánh kim vi màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh Kim

Khi có được những màu sắc gạch ốp lát phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Nó sẽ gia tăng những năng lượng có lợi thúc đẩy luồng khí tốt. Điều đó sẽ giúp gia chủ có cuộc sống may mắn và thịnh vượng.

Ngược lại, nếu thiết kế kiến trúc của ngôi nhà không phù hợp với màu sắc bản mệnh, tương sinh. Hãy chọn màu gạch ốp lát trung tính và đặc biệt tránh màu sắc tương khắc. Theo đó, màu gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Kim không nên là màu đỏ, màu cam (Hỏa khắc Kim). Về mặt phong thủy nhà ở, đó là điều cấm kỵ.

Chọn màu gạch ốp lát nâu, vàng để tăng tính tương sinh

Trên đây là những tư vấn chính xác nhất Cao Minh về cách chọn màu gạch lát nền nhà phù hợp cho những gia chủ có mệnh Kim. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền phù hợp với phong thủy, góp phần gia tăng sự may mắn cho gia đình mình.

Xem chi tiết các mẫu gạch nền khác của Showroom Cao Minh tại: https://caominhgroup.vn/gach-op-lat

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: