icon icon icon

Gạch lát nền Ấn Độ - lựa chọn của mọi công trình

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Gach lát nền Ấn độ là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói, mỗi loại gạch lát nền Ấn độ đều có những đặc tính nổi trội riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy gạch Ấn Độ có những ưu điểm gì vượt trội so với các loại gạch khác trên thị trường?

  1. Thách thức mọ​i thời tiết:

Gạch lát nhập khẩu Ấn Độ có khả năng thấm nước, chống ẩm mốc rất tốt, đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng chúng hàng chục năm mà không thấy gạch bị xỉn màu.

  1. Bề mặt sáng bóng của gạch ốp vệ sinh Ấn Độ:

Đứng đầu trong danh sách những ưu điểm mà gạch ốp Ấn Độ mang đến cho người dùng chính là thiết kế phần về mặt sản phẩm luôn sáng bóng. Đây cũng chính là một đặc trưng của dòng gạch ốp thương hiệu Ấn Độ, khác hoàn toàn so với các thương hiệu gạch ốp khác hiện nay.

  1. Phù hợp với mọi không​ gian:

Một trong những ưu điểm của gạch Ấn Độ chính là sự đa năng, thích hợp với mọi không gian.
Bạn có thể sử dụng gạch lát nền Ấn Độ tại bất cứ căn phòng nào trong nhà mình. Tuy nhiên, với mỗi căn phòng thì bạn sử dụng một mẫu gạch khác nhau. Bởi gạch Ấn Độ được thiết kế rất nhiều loại và mỗi loại thì có một chức năng riêng.

  1. Khả năng chịu​ lực cao:

Công nghệ rung và nén hiện đại đem đến cho gạch lát nền Ấn Độ một độ dày rất lớn. Không chỉ vậy, lượng gạch trên 1mm khối còn được nên rất chặt giúp cho viên gạch rất chắc chắn, không có lỗ hổng.Vì vậy khi sử dụng gạch lát nền nhập khẩu Ấn Độ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực như khả năng chống trầy xước.

  1. Vẻ đẹp ấ​n tượng:

Gạch lát nhập khẩu Ấn Độ cao cấp đem đến cho người dùng sự hài lòng bởi vẻ ngoài độc đáo riêng biệt. 
Nếu như bạn là một người thích sự cầu kỳ tinh xảo thì sản phẩm gạch từ Ấn Độ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Phần lớn các mẫu gạch Ấn Độ đều được trang trí bằng những đường vân mây, đường vân gỗ cầu kỳ hay những phiến đá màu sắc.

  1. Đa dạng kích t​hước:

Nhằm đem đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, sản xuất tung ra rất nhiều mẫu gạch Ấn Độ với nhiều kích thước khác nhau. Khác với những loại cây khác trên thị trường, gạch lát nền Ấn Độ thường có kích thước lớn hơn, ví dụ như: 80 x 80, 120 x 120, 30 x 90, 80x 120, 100 x 100, 40 x 80...


Tuy nhiên mẫu gạch Ấn Độ với kích thước 80 x 80 là mẫu gạch được nhiều người sử dụng nhất, chúng có kích thước vừa phải và thích hợp sử dụng tại mọi không gian.

  1. Gạch vệ sinh Ấn Độ mang đến độ an toàn cho sức khỏe:

Thấu hiểu được vấn đề về sự an toàn sức khỏe của mỗi người dùng khi quyết định lựa chọn sản phẩm an toàn, gạch ốp vệ sinh Ấn Độ luôn xứng đáng xếp top đầu danh sách người tiêu dùng lựa chọn vì là sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ sản xuất được ứng dụng là công nghệ xanh, không độc hại, thân thiện với môi trường, đã được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng có liên quan, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng gạch ốp Ấn Độ này.

 Tham khảo ngay các mẫu gạch Ấn Độ lát nền Cao Minh tại đây:  http://caominhgroup.vn/gach-an-do-india

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: