icon icon icon

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO CỦA GẠCH KIẾN TRÚC INAX

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Công nghệ về Gạch hiện đại của Nhật Bản đang tạo nên một cuộc sống tiện nghi hơn cho thế hệ tương lai ở Châu Á.

Chúng tôi là nhà sản xuất  và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dưng đạt doanh số bán hàng hớn nhất tại Nhật Bản, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao dựa trên ưu thế vượt trội về công nghệ và thiết bị, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho người Việt...

Khi sử dụng các sản phẩm của LIXIL INAX VIỆT NAM, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tiện nghi hơn, phong phúc hơn, đảm bảo sức khỏe cho bạn hơn.

Các sản phẩm của LIXIL INAX VIỆT NAM luôn được kiểm duyệt khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, phù hợp với khí hậu, môi trường và đáp ứng trọn vẹn nhu cấu của người  tiêu dùng Việt Nam.

 

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO CỦA GẠCH KIẾN TRÚC INAX

 

1.Công nghệ MICRO GUARD MICRO GUARD

Là kỹ thuật mới và độc đáo của Inax, có khả năng chống bẩn và tự làm sạch mạnh hơn tất cả các loại gạch khác. Kỹ thuật MICRO GUARD tăng cường sức mạnh chống bảm bẩn do môi trường độ thị phát sinh.

2.Công nghệ ánh kim SHINJU LUSTER
Công nghệ ánh kim SHINJU LUSTER chỉ có ở Inax, bề mặt gạch khó trấy xước, vật liệu phù hợp thay thế nhôm

3.Công nghệ chân gạch ( đuôi cá )

Chân gạch dạng hình đuôi cá ngăn ngừa tình trạng rơi gach, độ bám dính giữa chân gạch và lớp áo tường rất chắc. Được sản xuất theo công nghệ JIS ( Japan Industry Stadard)

4.Công nghệ gạch góc

Công nghệ này chỉ có ở Inax. Gạch góc bảo vệ nước xâm nhập vào các góc gach của công trình, tránh tình trạng cắt gạch khi thi công, giữ cho mặt ngoài công trình đẹp hơn.

5.Công nghệ phụ gia

Inax có bề dày kinh nghiệm 85 năm sản xuất gach ngoại thất. Inax cung cấp gạch đồng thời cả dụng cụ thi công đi kèm theo để giữ chất lượng và bảo vệ công trình của bạn ( Giá gạch đã bao gồm vật liệu thi công cần thiết)
Inax sẽ có chuyên gia hướng dẫn thi công cho công trình.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN GẠCH INAX

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: