icon icon icon

Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn – Mẹo hay không phải ai cũng biết

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Nếu bạn đang cần chọn mua gạch ốp lát cho khu vực vệ sinh thì những hãy điểm qua ngay những mẹo hay khi chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn ngay sau đây :

Các mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi dòng gạch ốp lát này cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng. Lý do là bởi nhà tắm là không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong gia đình, trong đó có cả người già và trẻ nhỏ nên yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Những bí quyết hữu ích giúp chọn gạch gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiệu quả nhất là gì?

Tìm hiểu cách chọn gạch lát nền nhà tắm chống chơn chuẩn nhất

Bí quyết 1. Chọn lựa hãng sản xuất gạch lát nền nhà tắm chống trơn uy tín

Để lựa chọn được thương hiệu sản xuất gạch lát nền nhà tắm chống trơn hiện nay tương đối dễ dàng và đơn giản. Trên thị trường có những hãng gạch nổi tiếng từ lâu như gạch ốp lát Taicera, gạch Đồng Tâm, gạch Prime,… đều có chủng loại, mẫu mã gạch đa dạng. Bởi vậy, bạn có thể đến Showroom của đại lý gạch ốp lát Cao Minh để được chúng tôi tư vấn bạn nên chọn loại gạch lát nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn nhất. Nguyên liệu chủ yếu được các hãng gạch ốp lát này sử dụng chủ yếu là bột đá và chất phụ gia được đem nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm có độ bền chặt lớn. Kết cấu bền chặt của gạch lát nền nhà tắm chống trơn sẽ giúp ngăn các phân tử nước chui vào nên không hề gây ra hiện tượng đổ mồ hôi, không khiến trơn trượt. Điều này rất thích hợp với đặc trưng thời tiết có mùa nồm và không khí ẩm ướt của nước ta.

Bí quyết 2. Lựa chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn có bề mặt nhám, sần

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn đặc biệt hữu ích và rất cần thiết, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Sẽ hoàn toàn là lựa chọn sai lầm nếu bạn chọn gạch lát nền có bề mặt bóng và nhẵn cho khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bởi độ trơn của sản phẩm rất cao, ẩn chứa nguy hiểm khi dùng các loại dép có đế xốp để đi lại trong khu vực này. Để tránh xảy ra tình trạng trượt ngã, bạn nên lựa chọn những mẫu gạch lát có bề mặt nhám hoặc sần sùi. Vấn đề trơn trượt sẽ được hạn chế phần nào do gạch có độ nhám sẽ tạo ra ma sát với đế dép.

Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn có bề mặt nhám hoặc sần sùi

Chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn có bề mặt nhãm không gian rộng

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn mua những loại gạch có độ nhám quá cao bởi trong quá trình sử dụng chúng sẽ gây không ít phiền phức. Do độ nhám của gạch cũng sẽ khiến các chất bẩn dễ bị bám lại. Khi chọn mua gạch lát có độ nhám cho phòng tắm, tốt nhất bạn nên lựa chọn gam màu tối để phòng tắm tự nhiên, sang trọng và tinh tế hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: