icon icon icon

Cách lựa chọn gạch bông cho từng không gian

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Cách lựa chọn gạch bông cho từng không gian 

Sắc màu còn có nóng có lạnh huống chi sở thích của gia chủ – mỗi người mỗi vẻ. Để việc trang trí không gian phòng trở nên hài hòa, tinh tế thì cách lựa chọn gạch bông cho không gian nhà bạn là điều rất đáng quan tâm. Để hiểu rõ hơn về cách chọn lựa gạch bông trang trí cho từng không gian bạn hãy tham khảo ngay những dòng chia sẻ sau của Cao Minh nhé.

Phòng khách: Đây là điểm nhấn thu hút ánh nhìn đầu tiên của mọi người khi đến ngôi nhà bạn. Với sự kết hợp họa tiết góc cạnh, hình vuông, tròn cùng với màu sắc tươi sáng sẽ tạo nên một không gian hiện đại mà vẫn có một chút cổ điển.

Phòng ăn: Không gian ấm cúng cho các thành viên cùng quây quần bên nhau, tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc vất vả. Bạn nên sử dụng gạch có gam màu lạnh tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh mát và sạch sẽ hơn với góc bếp gia đình mình.

Phòng ngủ: Khoảng không gian chắc hẳn ai cũng yêu thích hơn. Việc sử dụng các họa tiết mảng to không gây rối mắt kết hợp với gam màu nóng nhẹ sẽ đem lại giấc ngủ ngon hơn. Nên sử dụng những gam màu café nhẹ nhàng sẽ tốt cho mắt nhìn hơn rất nhiều.

Phòng tắm: Với các mẫu gạch bông chống thấm nước không gây trơn trượt sẽ là lựa chọn chính xác cho không gian này. Không gian này bạn chỉ cần chọn loại gạch bông có họa tiết đơn giản cùng sắc xanh tươi mát là có thể đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng phòng tắm.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm gạch bông, bạn có thể liên lạc với Cao Minh để được hỗ trợ những thắc mắc cần thiết. https://www.facebook.com/Cement-Tiles-G%E1%BA%A1ch-b%C3%B4ng-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-1622604121132127/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: