icon icon icon

Cách khử mùi hôi trong toilet bằng túi đá

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 15/03/2022

Bạn có biết rằng mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và nhiều khi còn bực bội và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vậy làm cách nào để có thể khử được mùi khó chịu này???

Các cách khử mùi hôi trong toilet

Có thể khi sử dụng các toilet công cộng trong các nhà hàng hay quán bar thì thường thấy họ bỏ những viên đá viên ở trong các loại bồn tiểu và bạn có biết nó dùng để làm gì không. Các loại đá viên giúp khử mùi hiệu quả đấy các bạn. Nghe cách làm này có thể nhiều người thấy vô lý bởi những viên đá còn cản việc thoát nước tiểu cũng như nước xả thì tại sao lại có thể khử mùi hiệu quả???

Tuy nhiên thực tế khi các bạn đổ các viên đá xuống bồn cầu và giật mạnh nước thì đá sẽ bị cuốn trôi và đồng thời tạo ra một áp lực mạnh đẩy xuống bên dưới. Việc này còn giúp thông tắc bồn cầu bởi khi các viên đá được trôi xuống gặp các phần tắc nghẽn sẽ giúp cuốn trôi mọi phần này.

Nguyên lý thực tế trong việc khử mùi hôi đó chính là những viên đá lạnh sẽ làm lạnh ngay amoniac có trong nước tiểu khi chúng ta đi tiểu, đồng thời khi đá tan dần sẽ làm loãng dung dịch nước tiểu và đánh bay mùi cực nhanh, rồi từ từ rút xuống cống. Đây chính là nguyên nhân giúp bạn có thể giảm được mùi hôi dáng kể.

Ngoài ra theo các chuyên gia đến từ showroom Cao Minh thì đá lạnh còn giảm được các vi khuẩn bởi ở môi trường lạnh các loại này khó có thể sống sót và sinh nở. Qua đó giúp đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn tốt hơn và giúp chị em dễ dàng vệ sinh các loại bồn cầu cũng như các loại thiết bị vệ sinh khác.

Một số cách khác để giúp bạn giảm được mùi hôi trong toilet đó chính là sử dụng dầu gió, xịt phòng toilet

Khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu gió, muối trắng, baking soda hoặc bằng chanh, hoặc đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng một số loại nước xịt toilet hoặc một số cục hương.

Đối với loại dầu gió bạn có thể mở nắp ra và chưng một góc toilet nhé. Muối trắng thì bạn pha với nước và đổ vào bồn cầu. Baking soda bạn có thể pha nước và cho vào bồn tiểu. Chanh thì bạn có thể vắt hết nước để sử dụng nhé.

Còn Showroom Cao Minh thì có thể sử dụng một số loại tinh dầu như tinh dầu xả để khử mùi vừa hết mùi hôi lại còn thơm như spa thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Nên mua thiết bị vệ sinh có khử mùi tốt.

Một điều mà chúng tôi cũng khuyến cáo với khách hàng là bạn nên chọn mua các loại thiết bị có khử mùi tốt nhất như các hãng Inax, American Standard, Grohe, Bravat ...

Các bạn nên chọn các đơn vị uy tín và phân phối hàng chính hãng nhé.

Và Showroom Cao Minh là một đơn vị các bạn có thể quan tâm. Hotline hỗ trợ 089.8587.696 

Địa chỉ: Số 7 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: