icon icon icon

3 ý tưởng thiết kế thanh vắt khăn cho phòng tắm nhỏ

Đăng bởi Cao Minh Hùng vào lúc 14/03/2022

Thanh vắt khắn tắm - Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm Geler. Và để lựa chọn vị trí thích hợp cho thanh vắt khăn thì Cao Minh sẽ đưa ra 3 ý tưởng thiết kế thanh vắt khăn giúp tối ưu diện tích phòng tắm nhất có thể.

Thiết kế thanh vắt khăn xoay 360 độ

Thanh vắt khăn xoay một phần giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng tắm, đồng thời khi sử dụng thanh vắt khăn xoay 360 độ nó sẽ linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh góc và phương hướng.


Tại Cao Minh đang có mẫu thanh vắt khăn Geler 430 hoàn toàn đáp ứng những tiện ích trên. Ưu điểm hình dáng hiện đại, chất liệu inox cao cấp không hoen rỉ, độ bền cao, giá bán phù hợp với thu nhập đại đa số người tiêu dùng Việt.

Thiết kế thanh vắt khăn tròn

Thanh vắt khăn tròn mang đầy đủ mọi ưu điểm của một sản phẩm tuyệt vời với mức chất  lượng cao vượt trội, được sản xuất đồng bộ dưới dây chuyền công nghệ cao của Đức, thiết bị sản xuất tối tân nhất nhất thế giới. Với hình dáng tròn nhỏ sang trọng, giúp tiết kiệm không gian phòng tắm tốt nhất trong 3 ý tưởng. Tuy nhiên nó sẽ không có ưu điểm vắt đk nhiều khăn cũng một lúc như những thiết kế thanh treo ngang.

Thiết kế thanh vắt khăn ở cửa phòng tắm

Ngoài các thiết kế treo lên tường thông thường, bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần trong của cửa phòng tắm để lắp đặt thanh vắt khăn phòng tắm. Thiết kế này phù hợp với các loại cửa gỗ. Showroom Cao Minh có 2 mẫu thanh vắt khăn treo tiện dụng, sản phẩm không thể chê trách vì chất lượng rất tuyệt vời, áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay để sản xuất  thép không gỉ với độ bền cao vượt trội, với độ sáng vĩnh viễn, dễ lau chùi tẩy rửa.

Ngoài sản phẩm thanh vắt khăn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Geler tại showroom Cao Minh https://www.facebook.com/SHOWROOMCAOMINH/posts/857089868005711

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: